Chào mừng bạn đến namchagasiberia.com! Nguồn của bạn để mua Chaga 100% thu hoạch hoang dã. Cho dù bạn muốn mua để pha trà Chaga hoặc chiết xuất Chaga, chúng tôi tự hào trong việc cung cấp chất lượng hàng đầu nấm Chaga thô nhập khẩu Nga tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi là đảm bảo rằng ngày càng nhiều người đánh giá cao những giá trị đặc biệt của nấm Chaga hoang dã, và chúng tôi tự tin có thể đảm bảo những lợi ích an toàn và sức khỏe của sản phẩm ” nấm chaga nga ” công ty chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ thu hoạch nấm Chaga sâu trong rừng tại các khu vực có môi trường sinh thái trong lành nhất. Để được gửi đến cho bạn, chúng tôi xử lý các sản phẩm nam chaga sử dụng các thiết bị công nghệ cao ở tất cả các giai đoạn của sản xuất để bảo vệ sự toàn vẹn tất cả các lợi ích của loài nấm chaga quý hiếm và đóng gói nó.

Công ty chúng tôi không nhập nguyên liệu từ những nơi không rõ nguồn gốc – các nhà cung cấp Chaga bán buôn của nhiều lãnh đạo các công ty bổ sung sức khỏe người mua trong nhiều năm. Một bằng chứng cho thấy chúng tôi chỉ bán Chaga chất lượng vượt trội.

VÌ SAO NẤM CHAGA NGA SIBERIA CỦA CHÚNG TÔI CAO HƠN SO VỚI CHAGA CÓ NGUỒN GỐC TỪ NHỮNG NƠI KHÁC?

Chắc nhiều khách hàng sẽ thắc mắc vì điều này, nhưng thật sự là ” giá nào của nấy ” đúng như giân dan vẫn truyền đạt. Sự khác biệt lớn nhất là nấm chaga nga tự nhiên nhập khẩu có chứng nhận của chúng tôi hoàn toàn đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng :

1. Đầu tiên là sự khác biệt về thu hoạch nấm chaga ban đầu :

Sản phẩm nấm chaga nga của chúng tôi đảm bảo sự an toàn về môi trường của các loại nấm cho khách hàng của chúng tôi, bởi vì thu hoạch được thực hiện chỉ trong khu vực sạch ở khu vực vùng siberia Nga. Siberia được biết đến với khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ mùa đông rất thấp. Và siberian mùa đông kéo dài gần 7-8 tháng. Chúng tôi thu thập chaga của chúng tôi từ rừng taiga Đông Siberia của Nga, núi Altai, khu vực Tomsk, khu vực miền Bắc Irkutsk và Khakassia. Đây là những khu vực có nhiệt độ mùa đông thấp như -45 độ C. Những khu vực khổng lồ rất mỏng dân cư và không có ngành công nghiệp xung quanh. Việc thiếu các ngành công nghiệp và điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho vùng sinh thái chaga của chúng tôi sạch sẽ và miễn nhiễm bất kỳ. Nấm Chaga được trồng ở điều kiện như vậy nên nhiều hoạt chất hơn chaga thu hoạch ở các khu vực khác.
Siberia nhiệt độ dưới -45°C, nhiệt độ càng thấp chất nhầy ở cây Bạch Dương tiết ra trong nấm càng tốt, điểm số về khả năng chống oxy hóa trung bình của nấm chaga là khoảng vài trăm trên mỗi gram nhưng khi bạn kết hợp chaga với vỏ bạch dương giàu betulin nó cho ra điểm số chống ôxy hóa cao bất thường là 1.700 cho mỗi gram. Vì thế nấm chaga tự nhiên (hoang dã) có xuất xứ từ vùng Siberia của Nga đang là loại nấm có GIÁ TRỊ DƯỢC LÝ HỌC VÀ GIẢI ĐỘC HỌC tốt nhất trên thế giới trong các loại dược phẩm từ thiên nhiên và đã được các nhà khoa học trên toàn thế giới khăng định từ nhiều năm nay.

Chất lượng nấm chaga tự nhiên hoang dã vùng núi siberia do chúng tôi bán khác hẳn

Chất lượng nấm chaga tự nhiên hoang dã vùng núi siberia do chúng tôi bán khác hẳn

Công ty chúng tôi cam kết bán đúng nguồn gốc – Với tất cả các nhà cung cấp sản phẩm, chúng tôi đã hợp tác trong nhiều năm và hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm được công nhận.

2. Thứ hai là sự khác biệt về chế biến nguyên liệu :

Cụ thể sấy nấm chúng tôi thực hiện phương pháp đặc biệt nhẹ nhàng mà ngụ ý việc sử dụng một nhiệt độ không quá 46°C. Mục tiêu chính của nó là để tối đa hóa lợi ích và chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Đồng thời đóng gói và bảo quản nấm, sự kiểm soát liên tục ở tất cả các khâu sản xuất – một sự đảm bảo về chất lượng cao!


Chuyên gia nhập khẩu của công ty chúng tôi bao gồm về: công nghệ chuyên nghiệp và các chuyên gia trong cây thuốc đã phát triển chuỗi sản xuất độc đáo của riêng mình. Cụ thể , sấy nấm chúng tôi thực hiện phương pháp đặc biệt nhẹ nhàng mà ngụ ý việc sử dụng một nhiệt độ không quá 46°C. Mục tiêu chính của nhà nhập khẩu của chúng tôi là để tối đa hóa lợi ích và chất dinh dưỡng nấm chaga cũng như khối lượng cho nhẹ nhàng hơn khi vận chuyển.

3. Đóng gói sản phẩm và bảo quản nấm :

Không kém phần quan trọng đối với việc bảo tồn các đặc tính hữu ích của các loại nấm và những cách lưu trữ các sản phẩm trong kho, cũng như các phương pháp sử dụng cho bao bì của nó. Ở đây chúng ta sử dụng công nghệ đặc biệt, được thiết kế với tất cả các tính năng của sản phẩm tự nhiên này. Cách tiếp cận này đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đã hoàn thành, và để được đánh giá cao bởi khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Sự kiểm soát liên tục ở tất cả các khâu sản xuất – một sự đảm bảo về chất lượng cao!

Ở TẤT CẢ CÁC KHÂU SẢN XUẤT CHÚNG TÔI CÓ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHIỀU TẦNG.

– Theo chất lượng nguyên liệu và tiêu chuẩn môi trường
– Trong công nghệ chế biến nguyên liệu phù hợp
– Tính chính xác dung lượng lưu trữ và chất lượng của bao bì sản phẩm.
Bạn muốn xem giá nấm chaga, nấm chaga bao nhiêu 1kg … Website này chúng tôi chia sẻ mọi điều về nấm chaga để các bạn tham khảo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THU HOẠCH NẤM CHAGA TẠI VÙNG NÚI SIBERIA NGA CỦA CHÚNG TÔI :

Bằng cách mua nấm chaga từ trang web này, bạn đang hoàn toàn bảo vệ mình khỏi mua phải hàng giả nấm chaga nuôi trồng. Chỉ công ty chúng tôi được phân phối chính thức nấm chaga tự nhiên nhập khẩu từ siberia Nga chính gốc tại Việt Nam.

LIÊN HỆ MUA NẤM CHAGA SIBERIA GIÁ RẺ Ở ĐÂU ?

Công ty TNHH Giải pháp FNB
Tầng 11, số 6, đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0979 697 218
Email : namchagasiberia.com@gmail.com
http://www.namchagasiberia.com