Bằng cách mua nấm chaga nga từ trang web này, bạn đang hoàn toàn bảo vệ mình khỏi mua phải hàng giả nấm chaga nuôi trồng. Chỉ công ty chúng tôi được phân phối chính thức nấm chaga tự nhiên hoang dã nhập khẩu từ siberia Nga chính gốc tại Việt Nam. Website chính thức : http://namchagasiberia.com
Tất cả các sản phẩm được chứng nhận :

Chúng tôi thu hoạch nấm Chaga sâu trong rừng vùng núi siberia Nga, đến khi chúng tôi gói nó để nó sẵn sàng để được gửi đến cho bạn, chúng tôi xử lý các sản phẩm của chúng tôi với lòng sùng kính để bảo vệ sự toàn vẹn và tất cả các lợi ích của loài nấm chaga quý hiếm.


Các nhà cung cấp Chaga bán buôn của nhiều lãnh đạo các công ty bổ sung sức khỏe đã đặt hàng nấm chaga thường xuyên. Một bằng chứng cho thấy chúng tôi chỉ bán Chaga chất lượng vượt trội.
Xem giá nấm chaga tại đây

Mặc dù thực tế nấm chaga nga là một sản phẩm tương đối mới trên thị trường để điều trị bệnh gan, ngăn ngừa ung thư … nhưng cũng có hàng loạt các sản phẩm nấm chaga nuôi trồng giả mạo chaga tự nhiên.
Hãy nhớ rằng, hàng giả không những không mang lại kết quả như mong đợi, còn gây tổn hại cho sức khoẻ của bạn.
Xem thêm : Cách dùng nấm chaga

VÌ SAO NẤM CHAGA NGA SIBERIA TỐT HƠN SO VỚI CHAGA CÓ NGUỒN GỐC TỪ NHỮNG NƠI KHÁC?

Vâng. Bởi vì chaga mà chúng tôi cung cấp là hoang dã, thu hoạch trong các khu rừng hoang dã của Siberia. Siberia được biết đến với khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ mùa đông rất thấp. Và siberian mùa đông kéo dài gần 7-8 tháng. Chúng tôi thu thập chaga của chúng tôi từ rừng taiga Đông Siberia của Nga, núi Altai, khu vực Tomsk, khu vực miền Bắc Irkutsk và Khakassia. Đây là những khu vực có nhiệt độ mùa đông thấp như -50 độ C. Những khu vực khổng lồ rất mỏng dân cư và không có ngành công nghiệp xung quanh. Việc thiếu các ngành công nghiệp và điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho vùng sinh thái chaga của chúng tôi sạch sẽ và miễn nhiễm bất kỳ. Nấm Chaga được trồng ở điều kiện như vậy nên nhiều hoạt chất hơn chaga thu hoạch ở các khu vực khác. Điều này có thể được chứng minh bằng giấy chứng nhận phân tích. Và gieo trồng (nhân tạo, không tự nhiên) chaga là hoàn toàn không thể có.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI MỌI LÚC, MỌI THỜI ĐIỂM BẠN CẦN TƯ VẤN NHÉ:
Công ty TNHH Giải pháp FNB
Tầng 11, số 6, đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0979 697 218
Email : namchagasiberia.com@gmail.com
http://www.namchagasiberia.com