Chống lão hoá

Chống lão hoá và tăng tuổi thọ :
Không giống như trong gan, đại đa số các gốc tự do trong tế bào da được tạo ra bởi việc tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài, đặc biệt là ô nhiễm và bức xạ tia cực tím từ mặt trời. Mức độ chất chống oxy hóa cao trong nấm chaga hỗ trợ tái tạo tế bào và bảo vệ chống lại thiệt hại tế bào và đột biến gen.
Khi chúng ta già, tốc độ mà các tế bào của chúng tôi có thể sửa chữa thiệt hại oxy hóa chậm lại. Do đó, thiệt hại này bắt đầu tích lũy và da bắt đầu hiển thị các điểm nám, nếp nhăn, mụn, và một thiếu tổng thể sống động.
Trong khi thiệt hại mỹ phẩm là không mong muốn, các gốc tự do cũng có thể dẫn đến bệnh nghiêm trọng hơn như ung thư da.


Bằng cách cung cấp các tế bào với nhiều chất chống oxy hóa, Chaga không chỉ làm chậm quá trình lão hóa da của chúng tôi nhưng có thể bảo vệ chống lại một dạng ung thư có ảnh hưởng đến hơn 70.000 người Mỹ mỗi năm.
Sức mạnh chống oxy hóa có thể được thể hiện bằng một ORAC-giá trị (Oxygen Radical hấp thụ năng lực). Thông thường, một chiết xuất chaga chất lượng cao sẽ cung cấp một mức độ rất cao chất chống oxy hóa, biến Chaga thành một công cụ chống lão hóa mạnh mẽ và do đó mang lại lợi ích làn da của bạn.
Nam Chaga sản xuất một lượng lớn trọng lượng phân tử cao phenolic sắc tố đã được phân loại như melanins . Đây melanin “phức tạp” được phát hành vào bề mặt của Chaga . Melanin là một sắc tố chống oxy hóa mạnh cần thiết trong suốt cơ thể con người.

Chaga chứa khoáng chất tự nhiên-nguồn và đặc biệt cao ở đồng, canxi, kali, mangan, kẽm và sắt. Tuy nhiên, thành phần mạnh nhất của nó là một chất đặc biệt gọi là superoxide dismutase (SOD). Đây là một loại enzyme với tiềm năng tuyệt vời. Chức năng của nó là để ngăn chặn quá trình oxy hóa, đặc biệt là độc tính của một gốc tự do được gọi là oxy singlet. Đây là loại oxy mà là chịu trách nhiệm về oxi hóa và làm tổn hại đến các mô, mà kết quả trong quá trình lão hóa. Đây là oxy cùng mà gỉ sắt một móng tay. Khối SOD thiệt hại này bằng cách dập tắt oxy singlet gốc tự do. Tính chất SOD mỗi gram của chaga là cực kỳ cao và chiếm nhiều quyền lực lịch sử của nó. Kiểm tra thực hiện trên chaga hoang dã Siberia nga chứng minh rằng nó có chứa từ 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD hoạt động mỗi gram. Đây là một số lượng cực kỳ cao, cao hơn nhiều so với phát ngay cả trong thuốc SOD điển hình. SOD thuốc điển hình chứa từ 200 đến 2.000 đơn vị mỗi khẩu phần. Vì vậy, sự khác biệt là đáng kể.

Người Siberia Nga coi nó như là một yếu tố tuổi thọ :
Tuy nhiên, đây là điều chính bạn cần phải biết. Chaga là một thực phẩm sức khỏe, hỗ trợ toàn bộ hệ thống. Các Siberians uống nó hàng ngày. Đây là lý do tại sao họ tồn tại lâu dài. Người uống chaga sống 85-100 năm, trong khi người chaga-uống thuốc, người Inuit, chỉ sống khoảng 50 năm. Điều này chứng tỏ rằng chất phytochemical tự nhiên, những người tìm thấy trong chaga, làm tạo sự khác biệt. Tuy nhiên, có sử dụng truyền thống cung cấp chứng cứ. Trung Quốc cổ đại coi nó như là một yếu tố tuổi thọ, đó là lý do họ cho rằng đó là sự hoàn thiện nhất của tất cả các tăng trưởng. Hàn Quốc, Nhật Bản và sử dụng nó thường xuyên, và tìm cách sử dụng chaga tốt nhất như hiện nay. Trong phần lớn Siberia, Nga và Đông Âu nó là một thức uống rất cần thiết. Trong khi chính phủ Hoa Kỳ hạn chế đơn y tế để sử dụng chaga vào nước uống hằng ngày, đây là những gì có thể nói: chaga đã được sử dụng như là một bổ sung cần thiết toàn thực phẩm trong nhiều năm bởi nông dân tồn tại lâu dài của Nga, cũng như dân làng tồn tại lâu dài của Nhật Bản và Hàn Quốc. Những người làng tiêu thụ nó như một thức uống hàng ngày. Họ thích nó hơn đồ uống phổ biến như trà và cà phê. Do tính chất làm sạch của nó, trong nguyên thủy Siberia uống chaga được gọi là “nước súp”, mặc dù hương vị của nó là sự kết hợp thú vị của trà và cà phê.
Lưu ý :  Để phát huy công dụng đầy đủ, loại nấm này cần được sử dụng trong một thời gian tối thiểu là hai tháng. Bạn phải dùng nấm chaga Nga hoang dã.

VÌ SAO NẤM CHAGA NGA SIBERIA TỐT HƠN SO VỚI CHAGA CÓ NGUỒN GỐC TỪ NHỮNG NƠI KHÁC?

Vâng. Bởi vì chaga mà chúng tôi cung cấp là hoang dã, thu hoạch trong các khu rừng hoang dã của Siberia. Siberia được biết đến với khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ mùa đông rất thấp. Và siberian mùa đông kéo dài gần 7-8 tháng. Chúng tôi thu thập chaga của chúng tôi từ rừng taiga Đông Siberia của Nga, núi Altai, khu vực Tomsk, khu vực miền Bắc Irkutsk và Khakassia. Đây là những khu vực có nhiệt độ mùa đông thấp như -50 độ C. Những khu vực khổng lồ rất mỏng dân cư và không có ngành công nghiệp xung quanh. Việc thiếu các ngành công nghiệp và điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho vùng sinh thái chaga của chúng tôi sạch sẽ và miễn nhiễm bất kỳ. Nấm Chaga được trồng ở điều kiện như vậy nên nhiều hoạt chất hơn chaga thu hoạch ở các khu vực khác. Điều này có thể được chứng minh bằng giấy chứng nhận phân tích. Và gieo trồng (nhân tạo, không tự nhiên) chaga là hoàn toàn không thể có.
Trải nghiệm sức mạnh to lớn của chaga từ cây bạch dương hoang dã. Đây là năng lượng và sức mạnh của các enzyme tự nhiên: đặc biệt là SOD, peroxidase, và nucleases, cũng như sterol hoang dã, phenol, vitamin B, khoáng chất, và nhiều hơn nữa mà chaga nguồn gốc khác không thể có. Tận dụng lợi thế của chaga cho bạn, những người thân yêu của bạn, và bất cứ ai khác có nhu cầu.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI MỌI LÚC, MỌI THỜI ĐIỂM BẠN CẦN TƯ VẤN NHÉ:
Công ty TNHH Giải pháp FNB
Tầng 11, số 6, đường Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0919 44 83 83
Email : namchagasiberia.com@gmail.com
http://www.namchagasiberia.com

Leave a Reply