Vì sao nấm chaga nga hoang dã lại khác biệt ?

Nấm chaga là loại nấm sống kí sinh trên thân cây bạch dương, có chứa nồng độ axit betulinic cao. Nhưng, tất nhiên, không phải tất cả các vùng của nó có tồn tại điều kiện môi trường tối ưu để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm cuối cùng có lợi cho sức khoẻ. Thực tế là trong tự nhiên mô nấm có thể được loại bỏ khỏi môi trường hoạt động và tích lũy một số lượng lớn không khí ô nhiễm, chì, bụi bẩn …, nhiều trong số đó không phải là an toàn cho sức khỏe con người.

Nhưng sản phẩm nấm chaga nga của chúng tôi đảm bảo sự an toàn về môi trường của các loại nấm cho khách hàng của chúng tôi, bởi vì thu hoạch được thực hiện chỉ trong khu vực sạch ở khu vực vùng siberia Nga. Siberia được biết đến với khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ mùa đông rất thấp. Và siberian mùa đông kéo dài gần 7-8 tháng. Chúng tôi thu thập chaga của chúng tôi từ rừng taiga Đông Siberia của Nga, núi Altai, khu vực Tomsk, khu vực miền Bắc Irkutsk và Khakassia. Đây là những khu vực có nhiệt độ mùa đông thấp như -45 độ C. Những khu vực khổng lồ rất mỏng dân cư và không có ngành công nghiệp xung quanh. Việc thiếu các ngành công nghiệp và điều kiện khí hậu khắc nghiệt làm cho vùng sinh thái chaga của chúng tôi sạch sẽ và miễn nhiễm bất kỳ. Nấm Chaga được trồng ở điều kiện như vậy nên nhiều nhiều hoạt chất hơn chaga thu hoạch ở các khu vực khác.

Nấm chaga nga mọc trên cây bạch dương cho thấy lượng dưỡng chất cao nhất mà Nga là xứ sở của cây bạch dương nhất là vùng Siberia của Nga, nơi đây nhiệt độ dưới -45C, nhiệt độ càng thấp chất nhầy ở cây Bạch Dương tiết ra trong nấm càng tốt, điểm số về khả năng chống oxy hóa trung bình của nấm chaga là khoảng vài trăm trên mỗi gram nhưng khi bạn kết hợp chaga với vỏ bạch dương giàu betulin nó cho ra điểm số chống ôxy hóa cao bất thường là 1.700 cho mỗi gram. Vì thế nấm chaga tự nhiên (hoang dã) có xuất xứ từ vùng Siberia của Nga đang là loại nấm có GIÁ TRỊ DƯỢC LÝ HỌC VÀ GIẢI ĐỘC HỌC tốt nhất trên thế giới trong các loại dược phẩm từ thiên nhiên và đã được các nhà khoa học trên toàn thế giới khăng định từ nhiều năm nay.  Nấm Chaga tốt đến mức người vùng Siberia của Nga gọi nó là “MÓN QUÀ TỪ CHÚA TRỜI” hay “NẤM BẤT TỬ”. Người Nhật gọi là “KIM CƯƠNG CỦA RỪNG XANH”. Người Trung Quốc gọi là “VUA CỦA CÁC LOẠI THẢO DƯỢC”

Xem video người Nga nói về nấm chaga :

Bên cạnh đó, sự an toàn của tất cả các đặc tính có lợi của nấm này được cung cấp và công nghệ độc đáo của chuỗi thiết kế riêng được sử dụng trong công ty chúng tôi. Cụ thể sấy nấm chúng tôi thực hiện phương pháp đặc biệt nhẹ nhàng mà ngụ ý việc sử dụng một nhiệt độ không quá 460C Mục tiêu chính của nó là để tối đa hóa lợi ích và chất dinh dưỡng của nguyên liệu. Đồng thời đóng gói và bảo quản nấm, sự kiểm soát liên tục ở tất cả các khâu sản xuất – một sự đảm bảo về chất lượng cao!

Ở TẤT CẢ CÁC KHÂU SẢN XUẤT CHÚNG TÔI CÓ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NHIỀU TẦNG.
– Theo chất lượng nguyên liệu và tiêu chuẩn môi trường
– Trong công nghệ chế biến nguyên liệu phù hợp
– Tính chính xác dung lượng lưu trữ và chất lượng của bao bì sản phẩm

Giá nấm chaga nga nhập khẩu siberia là 1.500.000 VNĐ/ 1kg.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT
BẠN CHỈ TRẢ 1.299.000VNĐ/kg khi đặt mua > 5kg
BẠN CHỈ TRẢ 1.159.000VNĐ/kg khi đặt mua từ 5kg – 10kg
BẠN CHỈ TRẢ 999.000VNĐ/kg khi đặt mua > 10kg
LƯU Ý: Nên đọc tham khảo tất cả các thông tin quan trọng bạn cần phải biết khi mua chaga …
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng ở nội thành Hà Nội, TPHCM và Các thành phố khác với số lượng 5kg trở lên
Phí giao hàng tại các địa chỉ ở các thành phố khác là 30.000VNĐ.

Nếu bạn chưa biết công dụng hay các lợi ích của chaga , xin vui lòng kiểm tra tất cả các trang khác trên trang web này, Website này chúng tôi chia sẽ bao gồm tất cả mọi thứ mà bạn có thể muốn biết về nấm chaga.
Tuy nhiên, nếu bạn đã quen thuộc với nấm chaga, và bạn đang tìm kiếm từ khoá : ” nấm chaga giá bao nhiêu ?, nấm chaga nga giá bao nhiêu 1 kg? …để mua nấm chaga nga hoang dã trực tuyến, bạn đang ở đúng nơi!

Liên hệ tư vấn về sản phẩm nấm chaga :
Công ty TNHH Giải Pháp FNB
Địa chỉ : Tầng 11, Số 7 đường Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 0919 44 83 83
Email : namchagasiberia.com@gmail.com

Leave a Reply