Pháp luật xuất khẩu nấm Chaga ở Nga và lựa chọn đúng nấm chaga siberia nga chính hãng như thế nào ?

Thấy rất nhiều quảng cáo trên internet đặt bởi các cá nhân hay công ty đều rao cung cấp nấm chaga nhập khẩu … Lý do giảng giải nhất cho quảng cáo như vậy là những đơn vị như thế này làm thế nào họ sẽ thực hiện việc nhập khẩu nấm chaga từ đâu hay chỉ là người trung gian. Bởi vì ở Nga việc xuất khẩu được quản lí rất nghiêm ngặt, gửi qua đường bưu điện bất kỳ thứ thực phẩm (như nguyên liệu thuốc chaga nấm) từ cá nhân đối với cá nhân nước ngoài bị cấm ở Nga. Và ngay cả đối với các công ty, các thủ tục xuất khẩu chaga đã trở nên khó khăn và thuế vụ …Trong thực tế, rất ít công ty thành công có thể xuất khẩu chaga . Tại sao? Nấm Chaga ( chaga mushoom) được coi là một nguyên liệu làm thuốc tại Nga. Do đó, giấy phép xuất khẩu là bắt buộc.

Thủ tục GIẤY PHÉP XUẤT KHẨU CHO XUẤT KHẨU nấm chaga BAO GỒM:

1. Áp dụng đối với các Bộ Lâm nghiệp cho các hợp đồng thuê về một lô đất rừng để có thể thu thập nấm chaga.

2. Một nhóm các thanh tra viên của Bộ Lâm nghiệp nên nghiên cứu lô rừng về vấn đề số lượng chaga nấm có sẵn. Việc lập dự toán dự trữ chaga được tiến hành bởi các thanh tra viên sẽ mang tính quyết định trong việc thiết lập các giới hạn về số lượng của chaga được phép xuất khẩu).

3. Đơn xin việc tham gia đấu giá tổ chức của Bộ Lâm nghiệp.

4. Sau khi phiên đấu giá với xuất khẩu phải vượt qua đăng ký nhà nước.

5. Kết luận của hợp đồng thương mại với người mua (công ty nước ngoài)

6. Trình các tài liệu sau đến giám sát liên bang Tài nguyên: (hợp đồng thương mại, hồ sơ đăng ký công ty, tài liệu mà thừa nhận quyền của công ty sở hữu chaga, hợp đồng thuê nhà).

7. Sau khi phê duyệt bởi các giám sát liên bang Tài nguyên, nhà xuất khẩu phải nộp các tài liệu này để Bộ Tài nguyên ở Moscow.

8. Lấy về việc cho xuất khẩu chaga.

9. Nộp đơn cho Bộ Ngoại thương và Đầu tư của Liên bang Nga cấp giấy phép xuất khẩu.

10. Sau khi nhận được giấy phép xuất khẩu, nhà xuất khẩu phải thông qua xác nhận của chaga.

11. Bây giờ nhà xuất khẩu có thể đóng gói các chaga và đi đến hải quan đối với thủ tục xuất khẩu.

Khoảng thời gian cho việc mua giấy phép xuất khẩu nam chaga dao động từ hai đến ba tháng và có thể chi phí lên đến 3 000 usd. Vì những lý do trên, môi trường kinh doanh xuất khẩu chaga đã thu hẹp xuống chỉ còn ba hoặc bốn nhà xuất khẩu. Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ công ty xuất khẩu tại Nga. Ủy quyền và giấy chứng nhận của chúng tôi là trên hình dưới đây :

Công ty chúng tôi có tất cả các tài liệu cần thiết có sẵn. Các nhà cung cấp Chaga bán buôn của nhiều lãnh đạo các công ty bổ sung sức khỏe đã đặt hàng nấm chaga thường xuyên. Một bằng chứng cho thấy chúng tôi chỉ bán Chaga chất lượng vượt trội. Đây là lý do tại sao mua chaga từ chúng tôi là an toàn và nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm bài biết nấm chaga trung quốc tại đây

Gửi phản hồi