Nấm chaga – Những điều bạn cần biết

“Nấm Chaga siberia hoang dã có chất lượng cao nhất và được tìm kiếm nhiều nhất sau khi có bất kỳ loại nấm Chaga nào trên trái đất !!”

Nấm Chaga hoang dã của chúng tôi là Nấm Chaga có chất lượng cao nhất có sẵn trên trái đất, chúng tôi đảm bảo nó! Nấm Chaga Siberia của chúng tôi được thu hoạch theo cách thân thiện với môi trường và bền vững trong điều kiện phát triển nguyên sơ nhất có thể trong Rừng Siberi nước nga.

Mùa đông Siberi cực mạnh và độ tinh khiết về môi trường của khu vực này tạo ra loại nấm Chaga giàu năng lượng nhất, giàu năng lượng nhất trên thế giới, có giá trị hấp thụ oxy cực đại ORAC gần 60.000, mang lại khả năng chống oxy hóa cao hơn bất kỳ loại thực phẩm nào khác trên Hành tinh! Nấm Chaga Nga của chúng tôi cũng chứa hàm lượng Vitamin B cao nhất trong thực phẩm bất kỳ trên trái đất! Nấm chaga siberia được đánh giá cao bởi các chuyên gia y tế tự nhiên, người coi nó vượt xa bất kỳ nguồn nào khác. Nấm chaga siberia là một trong những loại thảo mộc cổ nhất của tự nhiên. Nó được rất nhiều người tìm kiếm sau đây từ khắp nơi trên thế giới và được coi là “Vua của Nấm” và một món quà quý giá từ thiên nhiên. Trong nhiều thế kỷ, các bác sĩ Y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng nấm Chaga để tăng sức khỏe, tuổi thọ, vẻ đẹp và là phương thuốc chữa trị các tình trạng sức khoẻ nghiêm trọng nhất. Nấm Chaga thu hút chất dinh dưỡng của chúng từ cây bạch dương sống, chứ không phải từ mặt đất. Các tính chất tuyệt vời của betulin hoặc axit betulinic, một hóa chất được phân lập từ cây bạch dương, hiện đang là chủ đề của một số lượng lớn các nghiên cứu khoa học để sử dụng tiềm năng như là một chất hóa học trị liệu. Nấm chaga siberia của chúng ta có chứa một lượng lớn axit betulinic dưới dạng dễ nuốt miệng, cũng như toàn bộ các chất phytochemical có khả năng kích thích miễn dịch tìm thấy trong các loại nấm dược liệu khác như nấm maitake và nấm shiitake. Trà chaga uống rất tốt, tương tự cà phê, và an toàn và có hiệu quả cao.

” Trong một nghiên cứu của Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ vào năm 1960, có nói rằng” Chaga đã được sử dụng thành công để chống lại ung thư ở Úc! “

Hơn 1400 ấn phẩm khoa học hiện đại cho thấy các thành phần của Nấm Chaga cung cấp giải pháp cho vô số các điều kiện sức khoẻ chung. Hơn 40 năm nghiên cứu đã được tiến hành để hỗ trợ nấm y tế như một sự thay thế mạnh mẽ cho các loại thuốc mua tự do và thuốc theo toa.

Không có tác dụng phụ hoặc độc tính của Nấm Chaga đã từng được báo cáo và được FDA chấp thuận như một chất bổ sung cho sức khoẻ.

Nấm Chaga đã được đề nghị và phê duyệt để sử dụng công cộng bởi Học viện Khoa học Y khoa ở Mátxcơva từ năm 1955 !!

Trong hàng trăm năm, các học viên Y học cổ truyền Trung Quốc đã sử dụng Chaga để chăm sóc tổng thể sức khoẻ, tuổi thọ và sắc đẹp và như một phương thuốc cho nhiều món ăn phổ biến gây ra hàng chục triệu người mỗi ngày. Người ta ước tính rằng hơn 65 triệu người Mỹ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường sống như phơi nhiễm hóa học, ô nhiễm, suy dinh dưỡng do thuốc, hút thuốc lá, bức xạ và căng thẳng.

Nghiên cứu của Liên Xô về nấm Chaga Siberia cho thấy nó có chứa một hỗn hợp mạnh mẽ của Adaptogens mà làm cho nó có lợi cho sức khỏe tổng thể! ” Chaga đã được khuyến cáo và chấp thuận cho sử dụng công cộng của Viện Hàn lâm Khoa học Y khoa, Moscow năm 1955.

– Chống oxy hóa cực mạnh
– Mức ORAC gần 60.000
– Sự bổ sung vitamin B
– 215 Phytonutrients
– Giảm mệt mỏi
– Cải thiện giấc ngủ
– Chống lão hóa
– Điều chỉnh chức năng của cơ và dây thần kinh
– Cải thiện Mental Clarity
– Loại bỏ ảnh hưởng của căng thẳng
– Tiêu hoá
– Tuổi thọ
– Trẻ hóa
Khuyến cáo: Không nên cho trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ. Nếu mang thai hoặc cho con bú, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Lưu trữ không mở hoặc mở Chaga ở nơi thoáng mát, tối và khô và tránh xa tầm với của trẻ em.

Gửi phản hồi