Chữa cảm cúm nhờ nấm chaga

Nếu bạn khảo sát 10 người một cách ngẫu nhiên về cách phòng tránh nhiễm trùng vào mùa đông, bạn sẽ nhận được 10 phản ứng khác nhau – lấy tỏi, uống gừng, ăn một ít súp gà. Và phần lớn trong số họ sẽ không khỏi bệnh ngay. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chữa cảm cúm nhờ nấm chaga hiệu quả chưa từng thấy :
Sự Khác Biệt Giữa Cúm Và Cảm Lạnh Là Gì?
Cúm là tên thường được sử dụng để mô tả các triệu chứng của virut cúm, một loại virut truyền nhiễm không khí. Trong khi bạn có thể mắc bệnh cúm bất cứ lúc nào trong năm, nó thường gặp hơn vào mùa đông.

Bệnh cảm cúm

Tránh Cảm Cúm Và Cảm Lạnh
Mặc dù thuốc có thể giúp giảm được các triệu chứng cúm và cảm lạnh, nhưng chiến lược tốt nhất là tránh nhiễm trùng ngay từ đầu.

– Một phương pháp tiếp cận kỹ lưỡng để vệ sinh bàn tay , với việc rửa tay thường xuyên, rất quan trọng để giảm cảm lạnh và cảm cúm.

– Dùng vitamin và chất probiotics . Uống multivitamin hàng ngày đặc biệt quan trọng vào mùa đông khi chúng ta ít có khả năng ăn trái cây tươi và rau quả, và cũng có nguy cơ bị nhiễm trùng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống probiotic bổ sung có thể cải thiện sức đề kháng của cơ thể đối với nhiễm khuẩn và virus.

– Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của hoạt động thường xuyên, đặc biệt là vào mùa đông. Ngoài việc giữ cho lưu thông của chúng ta, thường xuyên tập thể dục tăng cường sức khỏe.

– Uống nhiều nước . Nó giúp phá vỡ tắc nghẽn của bạn, làm cho cổ họng ẩm, và giữ cho bạn khỏi bị mất nước. Thử nước, trà thảo dược, nước hoa quả, hoặc nước giải khát có lợi nhất là nước uống từ nấm chaga.

Nấm chaga khối chữa cảm cúm:
Chaga khối là một hỗn hợp siêu thực với nấm chaga nga siberia và cây bạch dương với nhiều chất chống oxy hoá và vitamin để tăng cường miễn dịch cho cơ thể.
Nó có hương vị nhẹ nhàng hoàn hảo như một đồ uống hàng ngày hoặc thêm vào bữa ăn yêu thích của bạn. Nó có hàm lượng đồng, canxi, kali, mangan, kẽm và sắt . Chaga có lợi cho sức khoẻ rất lớn. xem thêm lợi ích nấm chaga điều trị các bệnh lí. Vì thế nam chaga lợi ích rất tốt nếu so sánh với các thức ăn khác.
Điều tốt nhất bạn có thể làm để giữ gìn sức khỏe vào mùa đông vẫn là những thứ thông thường: Ngủ đủ giấc. Tập thể dục thường xuyên, uống trà Chaga (3-4 lần / ngày) . Cách sử dụng nấm chaga khoa học giúp giữ được nguồn dinh dưỡng phong phú.
Giá nấm chaga bao nhiêu 1kg ? xin vui lòng click vào link để xem chi tiết

Gửi phản hồi