Chaga nấm – ung thư và bệnh vảy nến

Nấm Chaga được biết đến là rất hiệu quả trong cuộc chiến chống ung thư, bệnh vẩy nến và các bệnh khác . Nó thường được coi là “ y học cổ truyền ” – mức chứng minh cao chất chống oxy hóa (đo trên quy mô ORAC ), làm cho nấm chaga trở thành một sản phẩm sức khỏe tự nhiên mạnh mẽ nhất hiện nay.

Có rất nhiều lời chứng thực trực tuyến nhưng chúng ta vẫn còn một chút hoài nghi không thể bỏ qua. Có rất nhiều lời khen ngợi về nấm chaga nga trên mạng, và bạn muốn chắc chắn rằng những gì bạn đọc nó hợp pháp. Vì vậy chúng tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên internet để tìm lời chứng thực Chaga thực.


XIN LƯU Ý: Chúng tôi không cho rằng Chaga là một loại nấm thần kỳ chống lại bệnh hiểm nghèo. Bạn có thể đọc lời chứng thực về khác nhau mà chúng tôi đã chỉ ra nhưng bạn nên có một mức độ lành mạnh của sự hoài nghi. Chaga đã chứng minh hiệu ứng từ thực vật và động vật thử nghiệm, trong đó có thể áp dụng đối với con người. Tuy nhiên, mỗi bệnh nghiêm trọng (như ung thư, tiểu đường, hoặc bệnh vẩy nến) có nguyên nhân và điều trị khác nhau. Đối với các bệnh nghiêm trọng, luôn luôn liên hệ với bác sĩ của bạn và các trang thông tin bạn đọc (như namchagasiberia.com) để lấy thêm thông tin về các khả năng của cả hai phương pháp điều trị, tương tác thuốc và tác dụng phụ.

 1. Nấm Chaga chữa ung thư :

  Chaga có lẽ là tốt nhất được biết đến với khả năng của nó để ngăn ngừa ung thư , và bổ sung phương pháp điều trị ung thư truyền thống hơn. Nó cũng kích thích hệ miễn dịch – nếu một được chẩn đoán ung thư, sau đó hệ thống miễn dịch càng ngày càng yếu. Có những tính năng cũng được thành lập của Chaga và ung thư.

  Các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và động vật cho thấy rằng các hợp chất trong Chaga có chọn lọc có thể giết chết tế bào ung thư . Nó cũng tự sinh ra hệ miễn dịch để hỗ trợ sức khỏe. Trong một số trường hợp, nó cũng có thể chống viêm và cải thiện tinh thần. Tuy nhiên, vì mỗi bệnh nhân là khác nhau, thử nghiệm lâm sàng là cần thiết để xác nhận an toàn của nấm Chaga vì nó có thể tương tác với một số thuốc.
  Chứng thực nấm chaga hỗ trợ điều trị ung thư
  Nghiên cứu 1. Hàn Quốc, Chaga và nghiên cứu trên chuột :

  Một trong những Chaga nấm mạnh tuyên bố ung thư là nó có thể giúp bệnh ung thư chiến đấu và các triệu chứng liên quan khác. Một trong những nghiên cứu tốt nhất theo chủ đề này là một nghiên cứu Hàn Quốc từ năm 2010 bởi Mi Ja Chung và đồng nghiệp. [ Nguồn có thể được tìm thấy ở đây ]

  Họ nghiên cứu kích thước của khối u ở chuột từ ba nhóm khác nhau – một và hai kiểm soát với số tiền khác nhau của chiết xuất Chaga trong thực phẩm. Những con chuột trong nhóm thử nghiệm cho thấy giảm đáng kể kích thước khối u trong vòng kiểm soát.

  Nghiên cứu này cho thấy rằng việc điều trị ung thư Chaga có một ảnh hưởng mạnh mẽ trên chuột có thể ảnh hưởng con người trong cùng một cách.

  nghiên cứu điều trị ung thư Chaga này đã được trích dẫn trên 60 lần.

  Bạn có thể đọc các nghiên cứu đầy đủ ở đây.

  Nghiên Cứu 2. Ung Thư Nhật Bản

  Nghiên cứu này, “Ung thư tế bào độc tế bào của chiết xuất và phenolic nhỏ hợp chất từ Chaga”  đã được thực hiện bởi Yuki Nakajima và các đồng nghiệp trong năm 2009 , được công bố trên Tạp chí Dược Thực phẩm. Kết quả thu được khá giống với nghiên cứu của Hàn Quốc.

  Nghiên cứu này đã kiểm tra số tiền khác nhau của chiết xuất và các hợp chất và liều và nhìn cho các hiệu ứng cá nhân trên các tế bào khối u. Tất cả các biến thể cho thấy một khả năng để tiêu diệt các tế bào ung thư và một số thể hiện đặc trưng đáng chú ý trong nhắm mục tiêu các tế bào ung thư trong khi tránh các tế bào khỏe mạnh. Đặc hiệu là rất quan trọng đối với bất kỳ điều trị ung thư.

  Bạn có thể đọc các nghiên cứu đầy đủ ở đây.

 2. Nấm chaga chữa bệnh vảy nến :

  Chaga có thể dễ dàng chữa khỏi hoặc giảm bớt bệnh vẩy nến. Nghiên cứu nổi tiếng nhất về việc sử dụng thuốc của Chaga trên người là trên bệnh vẩy nến.Chúng ta hãy xem một bệnh vẩy nến lời chứng thực Chaga :

  Điều trị bệnh vẩy nến với các chế phẩm Chaga nấm.

  Nghiên cứu này được thực hiện bởi giáo sư EA Dosychev và VN Bystrova ở Nga – 1951.

  50 bệnh nhân đã được quan sát (14 phụ nữ và 36 nam) từ các nhóm tuổi khác nhau:

  • 2 bệnh nhân ở nhóm tuổi từ 6 – 10 năm
  • 5 bệnh nhân ở nhóm tuổi từ 10 – 20 năm
  • 17 bệnh nhân ở nhóm tuổi 20 – 30 năm
  • 18 bệnh nhân ở nhóm tuổi 30 – 40 năm
  • 7 bệnh nhân ở nhóm tuổi 40 – 50 năm
  • 1 bệnh nhân trong nhóm tuổi trên 50

  Trong 37 của những bệnh nhân này sự phát triển của bệnh vẩy nến được trước bởi đường tiêu hóa hoặc bệnh gan. Trong 9 bệnh nhân, những điều kiện này xuất hiện trong một tình trạng bệnh vẩy nến hiện có. 4 bệnh nhân khác có điều kiện pharyngonasal khoang mãn tính kèm theo.

  Hầu hết các Chaga bệnh vẩy nến bệnh nhân bị rối loạn tiêu hóa phàn nàn về chứng ợ nóng, ợ hơi, tiêu chảy, và không dung nạp thức ăn béo, vv

  Các Điều Kiện Bệnh Vẩy Nến Đã Đi Trước Điều Trị Chaga Theo:

  • 1 năm trong 5 bệnh nhân
  • 1-3 năm trong 7 bệnh nhân
  • 5-7 năm trong 8 bệnh nhân
  • 8-10 năm trong 13 bệnh nhân
  • 10 đến 15 năm trong 7 bệnh nhân
  • Hơn 15 năm trong 10 bệnh nhân.

  43 bệnh nhân bắt đầu điều trị với chiết xuất Chaga dán trong giai đoạn cấp tính của bệnh vẩy nến và 7 trong giai đoạn trạng thái ổn định.

  Kết Quả

  Hóa ra là Chaga là một điều trị bệnh vẩy nến có lợi. Có những loại khác nhau của bệnh vẩy nến như đã nêu ở trên, nhưng để tóm tắt các kết quả cụ thể như sau:

  • 38 đã được chữa khỏi hoàn toàn
  • 8 được cải thiện
  • 4 cho thấy không có tác dụng
  • 0 tình tiết tăng nặng

  Đối với 12 bệnh nhân đã được chữa khỏi hoàn toàn.

  Để kết thúc các kết quả của nghiên cứu này – các bệnh vẩy nến- điều trị với Chaga là đặc biệt thành công trong trường hợp bệnh vẩy nến xảy ra kết hợp với các bệnh viêm mạn tính của đường tiêu hóa, gan và hệ thống đường mật, mà thể hiện bản thân trước của trong quá trình bệnh vẩy nến . Nhiều khả năng, điều trị Chaga của bệnh vẩy nến cung cấp thuyên giảm lâu dài mà không cần bất kỳ loại thuốc khác hoặc phương pháp điều trị cần thiết.

  nguồn đầy đủ có thể được tìm thấy ở đây.

 3. Chúng ta hãy xem xét một số lời chứng thực Chaga trực tuyến qua Fanpage : https://www.facebook.com/namchaga.fnb/
  • Nữ ở độ tuổi 40  – phải chịu đựng các vấn đề tầm nhìn ban đêm và khó lái xe vào ban đêm. Sử dụng nước Chaga trong vòng 2 tháng, các vấn đề tầm nhìn ban đêm của cô biến mất.
  • Nam 40 tuổi – có viêm phế quản mãn tính và trải qua điều trị châm cứu trong vòng một tháng. Các loại thuốc ông đã sử dụng có tác dụng phụ nên ông bắt đầu uống Chaga  và tình trạng ho của mình dừng lại. Tình trạng sức khỏe của ông được cải thiện đáng kể.
  • Nữ khoảng 50 tuổi – được chẩn đoán có một khối u ung thư lớn trong tử cung của cô. Cô bắt đầu Chaga uống với số lượng lớn và sau 3 tháng, khối u đã biến mất.
  • Nam trong những năm 60t của ông – bị ung thư tuyến tụy và bắt đầu uống liều lớn của Chaga. Ông đã được điều trị châm cứu Trung Quốc và các loại thuốc thảo dược nhưng không thuyên giảm. Hiện bây giờ anh cảm thấy ít đau đớn và mệt mỏi khi dùng nước uống chaga mỗi ngày.

  Từ Các Nguồn Khác:

  • Gia đình bà Linh – Phú Quốc đã sử dụng chaga hằng ngày, những lợi ích của Chaga trong việc đưa ra làn da của mình là trông trẻ hơn và tóc và móng tay của cô đang phát triển nhanh chóng. Cô tuyên bố rằng đó là điều tốt nhất cô ấy sử dụng không phụ thuộc vào thực tế rằng cô sử dụng vitamin và thảo dược chức năng khác ngoài chaga. Chồng cô đã thoát khỏi viêm dạ dày cứng trong vòng ba tháng uống Chaga mà không sử dụng thuốc tây.
  • Mike, 72 tuổi , đã viết rằng ông được chẩn đoán bị co cứng Dupuytren của mà là một tình trạng trong đó một hoặc nhiều của các ngón tay là bất thường uốn cong, và fascia, mà là một dày lên bất thường và thắt chặt các mô bình thường đàn hồi dưới da của cọ và các ngón tay. Sau khi tiêu thụ Chaga, các triệu chứng dịu đi đáng kể.

Gửi phản hồi