Cách phân biệt nấm chaga xuất sứ từ siberia nga hoang dã bạn cần phải biết

Hầu như khi search google với từ khóa ” nấm chaga ” thì thấy rất nhiều quảng cáo trên internet đặt bởi các cá nhân hay công ty đều rao cung cấp nấm chaga nhập khẩu. Mặt hàng nấm chaga bắt đầu tràn lan trên thị trường với giá cũng vô cùng. Vì thế để tìm đúng loại nấm chaga hoang dã từ vùng núi siberia Nga là không dễ dàng bởi hiện nay loại nấm này có nhiều loại nguồn gốc xuất xứ khác nhau và được quảng cáo nhiều. Chúng tôi tin rằng hàng loạt nấm chaga có sẵn trên thị trường là hàng nấm chaga nuôi trồng nhân tạo ở Trung Quốc, họ không có Chaga siberia như quảng cáo, xuất sứ không phải từ Nga. Tôi có thể giải thích quan điểm của tôi là vì : yêu cầu kiểm dịch sản phẩm nhập khẩu rất nghiêm ngặt , khó có thể nhập khẩu từ Nga về Việt Nam dễ dàng. Chỉ công ty chúng tôi được phân phối chính thức nấm chaga tự nhiên hoang dã nhập khẩu từ siberia Nga chính gốc tại Việt Nam. Xem giấy chứng nhận nhập khẩu.
Bằng cách mua nấm chaga nga từ trang web này, bạn đang hoàn toàn bảo vệ mình khỏi mua phải hàng giả nấm chaga nuôi trồng.

Sau đây là cách phân biệt nấm chaga xuất sứ từ siberia nga hoang dã bạn cần phải biết :

  1. Chất lượng sản phẩm : sự khác biệt là trực giác bằng mắt chúng ta cũng có thể phân biệt được
  2. Hình ảnh sản phẩm
  3. Bao bì sản phẩm

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu ” thảm trải sàn giá rẻ ” của chúng tôi đang phân phối
Yếu tố màu sắc của thảm

Hạn chế sử dựng thảm có gam màu nóng như màu đỏ hay màu vàng vì tông màu này sẽ gây cảm giác nóng bức hơn trong những ngày hè. Bạn nên chọn tông màu dịu mát hay màu trung tính như màu xanh dương, màu ghi, màu xám, màu gỗ. Những gam màu trung tinsha sẽ tạo cảm giác rất tốt và còn có tính thẩm mỹ khá cao trong trang trí nội thất. Đặc biệt bạn nên hạn chế những họa tiết hay hoa văn cầu kỳ, chọn họa tiết đơn giản để căn phòng trông thanh lịch nhẹ nhàng hơn.

Yếu tố chất liệu của thảm

Bạn nên chọn thảm lông vì chúng hút ẩm rất tốt, không gây cảm giác khó chịu trong ngày nóng bức. Tuy nhiên vào ngày hè nên chọn thảm có lông ngắn và mỏng thay vì chọn lông xù hay lông dài vì điều đó có thế khiến bạn thấy nóng bức hơn.

Bạn có thể lựa chọn một số mẫu thảm trang trí lông xù nhưng cần phải lựa chọn loại thảm có sợi dài và có mật độ thiết kế thấp để mang lại một không gian thoáng mát hơn trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúng ta hạn chế sử dụng thảm trải sàn có độ dày lớn, chúng sẽ khiến cho không gian trở nên nóng bức hơn nhé.

Yếu tố không gian trải thảm

Chú ý đến diện tích của thảm trải sàn đẹp cũng góp phần giải tỏa bớt nóng bức trong ngày hè đấy. Bạn chỉ nên trải thảm có diện tích không quá 1/3 diện tích căn phòng, như vậy sẽ không gây choáng ngợp về thị giác, tạo độ thông thoáng cho không gian.

Những gợi ý trên đây rất hữu ích cho bạn khi tìm mua những loại thảm phù hợp với không gian và cho mùa hè mát mẻ. Cân nhắc các yếu tố thật kỹ trước khi mua để sở hữu sản phẩm phù hợp nhất với chất lượng tốt nhất bạn nhé.

Leave a Reply